3 bước tiến đột phá của cơ chế hỗ trợ điều trị đau cột sống từ ghế massage

Đau cột sống là chứng bệnh không hiếm gặp ở tất cả mọi người. Cảm giác đau nhức mỗi khi vận động cơ thể luôn khiến người bệnh không thể tập trung được vào vấn đề gì cả. Nếu không nhanh chóng tìm kiếm giải pháp điều trị dứt điểm, cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng lúc như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên để 3 bước tiến đột phá của cơ chế hỗ trợ điều trị đau cột sống từ ghế massage giúp bạn giải tỏa lo lắng này.

Cơ chế massage của hệ thống cảm biến

  • Cơ chế massage của những dòng ghế massage cao cấp sẽ có khả năng giúp thư giãn và làm dịu các triệu chứng đau nhức. Giúp giảm độ căng cứng cơ. Công nghệ con lăn 3D, 4D, 5D kết hợp với hệ thống mát xa bằng túi khí giúp cho quá trình massage càng trở nên linh hoạt và chuyên sâu hơn.
  • Cơ chế massage của hệ thống cảm biến sẽ giúp ghe massage có khả năng tự động điều chỉnh theo kích thước của cơ thể. Với công nghệ dò ìm huyệt đạo, nhận diện các vị trí trên cơ thể một cách chuẩn xác. Khiến cho khả năng massage và day ấn huyệt vào từng vị trí cơ thể, đặc biệt là cột sống được thư giãn tốt hơn.

Cơ chế của hệ thống sưởi ấm nhiệt hồng ngoại vị trí thắt lưng

  • Cơ chế của hệ thống sưởi ấm nhiệt hồng ngoại vị trí thắt lưng của ghế matxa vừa thư giãn, vừa giảm đau, kích thích lưu thông máu dưới da. Sưởi ấm nhẹ nhàng là cách tốt nhất giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình tác động kéo dài và hiệu quả nhất trong điều trị. Những chiếc ghế mát xa được tích hợp thêm chức năng sử dụng nhiệt hồng ngoại thông qua cảm biến hồng ngoại. Giúp cho việc massage càng trở nên dễ dàng hơn.
  • Ghế hồng ngoại massage hoạt động dựa trên nguyên lý các bước sóng của bức xạ hồng ngoại trùng với các bước sóng trên cơ thể con người. Hệ thống cảm biến thông minh quét dọc cơ thể giúp tìm kiếm vùng vị trí huyệt và vùng đau nhức chuẩn xác hơn. Giải tỏa cơn đau nhanh chóng, kết hợp với rung mông nhẹ nhàng cho cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.
  • Hệ thống sưởi ấm được bố trí ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể như lưng, mông, tay, chân…Nhờ đó, tia hồng ngoại có khả năng tác dụng nhiệt xuyên qua da tới 3 mm. Giúp làm nóng và dãn các mạch máu dưới da. Kích thích tuần hoàn máu và mang lại nhiều tác động tích cực. Người dùng sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời bởi sự chăm sóc chuyên sâu bởi túi khí massage sâu hơn.
  • Cơ chế của hệ thống sưởi ấm nhiệt hồng ngoại ở thắt lưng giúp kích thích lưu thông máu và tăng cường tác dụng của liệu trình xoa bóp khắp mọi nơi của cơ thể. Sử dụng ghế matxa hồng ngoại giúp giảm đau nhanh chóng các cơn đau như đau thắt lưng, đau cổ, đau thần kinh tọa…Bởi với lượng nhiệt vừa đủ, ghế sẽ tác động nhanh chóng đến các bộ phận cần mát xa giúp xoa dịu các cơn đau cột sống rất hiệu quả.

Cơ chế không trọng lượng

Cơ chế không trọng lượng ở ghế massage cao cấp giúp tư thế bạn luôn ở trạng thái lơ lửng. Phân bổ toàn bộ năng lượng khắp cơ thể. Không chỉ giúp bạn giảm đau cột sống mà còn tạo cảm giác thư thái. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Hãy thử ngồi ghế massage chỉ một vài lần, bạn sẽ thấy mọi vấn đề về cột sống sẽ được cải thiện đáng kể. Và nên để sự có mặt của ghế matxa mang lại thể chất và tinh thần khỏe khoắn mỗi ngày cho gia đình bạn nhé.