Bộ lập trình địa chỉ Hochiki dùng cho cảm biến và các Module

Siêu thị phòng cháy của chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị báo cháy Hochiki, trong đó có bộ lập trình địa chỉ Hochiki TCH-B100-NS. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất quý vị nhé. Bài viết này chúng tôi cung cấp một số thông tin về thiết bị này để quý vị dễ dàng nghiên cứu trước khi mua và sử dụng. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất cho quý vị.

Bộ lập trình địa chỉ Hochiki TCH-B100-NS dùng để làm gì?

Bộ lập trình địa chỉ Hochiki TCH-B100-NS được thiết kế để dùng để cài đặt địa chỉ và đọc địa chỉ thiết bị để có thể sử dụng trên các cảm biến và modules. Thiết bị này hỗ trợ đắc lực trong việc lập trình hệ thống báo cháy Hochiki. Những công trình báo cháy lớn với số lượng địa chỉ nhiều, tủ trung tâm nhiều kênh không thể bỏ qua thiết bị này. Nhận ngay báo giá thiết bị báo cháy hochiki từ chúng tôi khi liên hệ để biết tốt nhất, chính xác và linh động giá Bộ lập trình địa chỉ Hochiki TCH-B100-NS quý vị nhé.

Ngoài bộ lập trình địa chỉ chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các thiết bị báo cháy địa chỉ khác như: Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ 1 loop, 127 địa chỉ, Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ 2 loop, 254 địa chỉ, Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ 4 loop, 508 địa chỉ cùng rất nhiều thiết bị chuông báo cháy địa chỉ, đèn báo cháy địa chỉ, còi đèn kết hợp báo cháy địa chỉ… Tất cả đều được cung cấp đầy đủ trong báo giá thiết  bị báo cháy Hochiki 2018. Truy cập sieuthiphongchay.vn của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn đầy đủ nhất các thông tin cần thiết quý vị nhé.

Các thiết lập địa chỉ cho bộ lập trình địa chỉ Hochiki TCH-B100-NS

Bộ lập trình địa chỉ Hochiki được thiết lập và cài đặt cảm biến lên lập trình chính xác, đảm bảo phù hợp với mọi tủ báo cháy địa chỉ. Bạn chỉ cần nhấn nút màu xám bên trái để chuyển đổi chương trình. Nếu không được lập trình hệ thống sẽ đọc địa chỉ 127. Sau khi nhấn nút lập trình màn hình sẽ hiển thị ba chấm nhấp nháy màu đỏ. Điền địa chỉ được lập trình trùng với địa chỉ của thiết bị thì hiện tượng trên sẽ hết. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng hơn từng bước một khi quý vị mua sản phẩm tại đơn vị của mình

Giá bộ lập trình địa chỉ Hochiki TCH-B100-NS

Hiện vì có quá nhiều sản phẩm nên chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp tùy vào nhu cầu của quý vị. Đặc biệt do mức giá dao động khác nhau theo biến động của thị trường và giá thành nhập về vào từng thời điểm khác nhau. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá một cách chính xác nhất. Nếu quý vị vẫn chưa biết cách lắp đặt hệ thống này có thể đến trực tiếp đơn vị của chúng tôi để được tư vấn các thông tin về lắp đặt một cách tốt nhất nhé

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết Bộ lập trình địa chỉ Hochiki dùng cho cảm biến và các Module của chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn một cách tốt nhất nhé. Siêu thị phòng cháy rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp thiết bị báo cháy Hochiki cho quý vị và các bạn. Với hơn nhiều năm kinh doanh thiết bị báo cháy, phòng cháy chữa cháy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay.