Dòng sản Pẩm cửa cuốn khe thoáng A49I của Austdoor có gì đặc sắc

tập đoàn Austdoor khét tiếng với những dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng được bầy bán trên thị phần. trù phú về chủng loại kiểu dáng mà khách hàng lựa chọn là tiêu chuẩn của công ty lớn.

có thể kể ra đây hàng loạt Những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng n hư dòng khe thoáng A48I,dòng khe thoáng A50,dòng khe thoáng S50I siêu êm,dòng siêu thoáng C70 & dòng khe thoáng A49I.

bạn cũng có thể dễ chịu sử dụng chọn lựa Những dòng khe thoáng theo ý muốn nhưng bài viết này của mình chỉ mong nói đến dòng khe thoáng A49I.Được làm từ kim loại tổng hợp nhôm 6063 là một dạng kim loại tổng hợp có sự pha trộn nhất quán của các nguyên tố như Mg,Fe,Si… nên đặc điểm vật lý của dòng sản phẩm được nâng lên rất cao.Đặc biệt hơn với công nghệ tiên tiến đùn ép loại hợp kim này còn có tính chất cơ lý tốt,cứng, bền, chịu được va đậm mạnh năng lực chống mài mòn cao có đặc thù tối ưu & đánh giá.Thích h ợp với những mô hình Gia Công phức hợp.

tham khảo thêm cua cuon dong nai giá bèo

Đặc tính chung của cửa cuốn khe thoáng A49I

Với lớp sơn tĩnh điện cao cấp của hãng sản xuất Tiger Dyrlac CH Áo sẽ giúp cho vẻ ngoài của cánh cửa không chỉ là tính làm đẹp cao mang về sự sang trọng lịch thiệp.Mà nó còn tăng cường thêm độ bền cao tuổi thọ cho cánh cửa nhà bạn. chống được mọi sự khắc nhiệt của thời tiết khí hậu Việt Nam.

Nan cửa bằng nhôm kép có giong giảm chấn mặt phẳng phía sau có 10 sọc tạo nên sự điều và đẹp mang về sự tương thích cho mọi mặt trước căn nhà.

Trục của cửa cuốn được mạ kẽm phi 114 độ dày 2,6mm(wpb<5000m). Trục sơn tĩnh điện ¢ 114 dầy 3,9mm( 5.000mm < Wpb < 6.000mm); Trục sơn tĩnh điện ¢ 168độ dày 3,9mm( Wpb> 6.000mm)

Ray cửa: U76 bằng nhôm A 6063-T5.Điều đó hỗ trợ cho cửa sinh hoạt êm không tạo được tiếng ồn.

chỉ với từng ấy đặc tính & chức năng thôi cũng đủ lôi cuốn bạn chọn lựa cho chính bản thân mình một chiếc cửa cuốn khe thoáng loại A49I thật tốt rồi.Kết phù hợp với công nghệ khoa học hiện đại hiện nay khi dùng cửa cuốn chúng ta cũng có thể an tâm vì chúng rất ít khi hỏng hóc.Được sản xuất & lắp rắp đồng hóa trên hệ khung kỹ thuật và đã được cân chỉnh tại nhà máy cửa rất có thể lắp đạt dễ dàng tiện lợi không biến thành phụ thuộc không ít vào kinh nghiệm của người thợ & ít xẩy ra sự cố trong tiến trình sử dụng.

kết luận cua cuon dong nai khe thoáng A49I là một dạng cửa cuốn được gia công bằng hợp kim nhôm bền bỉ theo năm tháng & chắc. Đản bảo đầy đủ an toàn và đáng tin cậy an ninh cho những bạn khi sử dụng trong ngôi nhà của mình.