Giày nhập ngoại: Sự khác nhau của đế giày cao su và đế da

Những mẫu giày nhập ngoại ngày càng được nhiều người yêu thích hơn bởi chúng có thiết kế ấn tượng và kiểu dáng sang trọng. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi không nhắc nhiều đến những yếu tố này, hãy cùng xem sự khác biệt trong đế của những sản phẩm bạn đang dùng nhé.

Da đen trơn dập vân mờ ở mũi và 2 bên thân giày độc đáo, đường vân nổi lên 1 chút ở ngay thân giày vô cùng sang trọng.

Có lẽ bạn không mấy quan tâm nhưng thực tế đế giày chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và gióp phần nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Những đôi giày da nam có đế phù hợp sẽ tạo ra vẻ đẹp cao cấp, sang trọng cho đôi chân người sử dụng.

Nếu thực sự bạn chưa quan tâm đến vấn đề này hãy cùng chúng tôi tham khảo để có thể biết được hai kiểu đế hiện nay đó chính là đế da và đế cao su của những đôi giày nhập ngoại nhé.

Về độ êm ái

Những đôi giày có đề bằng da khiến mọi người hiểu lầm bởi thường nghĩ sau công đoạn thuộc sẽ khiến da trở nên cứng hơn, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Với những chiếc đế kiểu này càng sử dụng bạn càng cảm thấy chúng êm và ôm chân thực sự.

Bởi lẽ, dù là trải qua quá trình chế biến như thế nào thì chúng vẫn là những loại da động vật nên vẫn giữ được nét mềm mại ấn tượng. Bên cạnh đó những mẫu giày này còn có vẻ đẹp và độ sang trọng tuyệt vời so với những mẫu giày cùng loại. Vì thế chúng nhận được sự ưu tiên của nhiều người dùng.

Trải qua quá trình thuộc da chúng giúp đôi giày nhập ngoại của bạn có thể giữ được form dáng dễ dàng và ôm sát miếng đế ở giữa nối phần thân và phần tiếp xúc đất cùng với lớp bần tốt hơn để mỗi bước chân được êm ái và linh hoạt.

Về độ bền bỉ

Tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc nhiều vào phần đế. Trong đó, phần đế lại được quyết định bởi nhiều lớp da khi sản xuất mà tạo thành. Với những đôi giày nhập ngoại làm bằng ba lớp da hợp thành thì có chất lượng tốt hơn mọi đế cao su trên thị trường.

Song những đôi giày được làm bằng đế như vậy sẽ khiến sản phẩm sử dụng trở nên nặng nề hơn chính vì thế mà nhiều nhà sản xuất lựa chọn đến lớp đế thứ hai chứ không nâng thêm chúng lên nữa. Còn đối với đế giày chỉ được làm từ một lớp da là những sản phẩm đánh lừa người tiêu dùng hiện nay. Sau một thời gian sử dụng những chiếc giày nhập ngoại kiểu này sẽ bị bụi bẩn tấn công khiến chúng nhanh chóng bị hư hỏng hơn.