Làm bột nhung hươu như thế nào?

Bột nhung hươu mang đến người sử dụng nhiều lợi ích, đơn giản khi dùng. Vậy làm bột nhung hươu như thế nào chất lượng? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những kiến thức cần biết ngay dưới đây để nắm bắt thêm những kiến thức bổ ích.

Vài nét về bột nhung hươu

Bột nhung hươu thực chất là thành phần được làm từ nhung hươu tươi sau khi thu hoạch. Nó đã trải qua các quá trình bao gồm làm sạch, sơ chế, sấy khô và nghiền nát thành bột.

Bột nhung hươu chứa thành phần dinh dưỡng cao. Nó lên đến 25 loại axit amin, 26 nguyên tố vi lượng cùng nhiều các thành phần dinh dưỡng khác. Sản phẩm được thực hiện với mục đích chính bảo quản được lâu hơn nhung hươu tươi cùng đơn giản trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể chọn nhung hươu sử dụng theo nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên thực hiện như thế nào đi chăng nữa nó luôn đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong quá trình bảo vệ, tăng cường sức khỏe và thể trang của người dùng.

Bột nhung hươu chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Nó thích hợp đối với những đối tượng sau đây.

  • Phù hợp đối với nam giới rối loạn cương dương, cần cải thiện chức năng sinh lý, chống vô sinh hiệu quả.
  • Người bệnh cần hồi phục sức khỏe, thể trạng yếu.
  • Người có nhu cầu tăng cân, nâng cao sức khỏe.
  • Trẻ em mong muốn sự phát triển toàn diện về trí lực.
  • Người thường xuyên đau nhức mãn tính, viêm cơ xương khớp…
  • Người thường xuyên có triệu chứng mất ngủ, đau nhức.
  • Chống trầm cảm sau sinh đối với phụ nữ vô cùng hiệu quả.

Với những ưu điểm nổi bật bột nhung hươu mang lại khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn sử dụng sản phẩm này. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể tham khảo giá nhung hươu hiện nay.

Hướng dẫn làm bột nhung hươu

Làm bột nhung hươu tưởng chừng rất dễ. Tuy nhiên khi bắt tay vào thực hiện bạn mới thấm được sự khó khăn gặp phải. Nó đòi hỏi người thực hiện phải chú tâm. Bạn có thể thực hiện dựa trên các bước dưới đây.

Bước 1: Thu hoạch hoặc mua nhung hươu về làm sạch. Cần cạo sạch lông và rửa lại bằng rượu gừng sau đó để ráo nước.

Bước 2: Thái nhung hươu thành từng lát mỏng tầm 2 cm. Đối với gốc nhung hươu cứng nên chẻ ra làm 4 phần. Bạn trộn nhung hươu cùng nếp cẩm và rang đến khi nhung hươu khô, nếp cẩm vàng.

Bước 3: Hoàn thành bước 2 nên cất gạo đã rang vào hũ. Có thể dùng nấu cháo hoặc ngâm rượu để thu được thành phần dinh dưỡng cao. Đối với nhung hươu tiếp tục rang tới khi khô giòn. Khi thực hiện cần chú ý đều lửa để thu được thành phần dinh dưỡng cao nhất, tránh để nhung hươu cháy.

Bước 4: Sử dụng máy xay chuyên dụng nghiền nát nhung hươu đã xay thành bột. Cho vào hũ và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Thực hiện làm bột nhung hươu không khó nếu bạn biết nắm bắt các cách thức thực hiện kể trên. Đừng ngần ngại áp dụng để thu được bột nhung hươu chất lượng với mức giá thấp nhất nhé.