Những thông tin cần thiết về các loại bình chữa cháy. Bán bình chữa cháy cũ như bình mới

Để hạn chế các rủi ro về cháy nổ việc trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy rất cần thiết, không những vậy việc nắm rõ các thông tin về các thiết bị nhất là bình chữa cháy vô cùng quan trọng. Nếu trong trường hợp không mua được bình chữa cháy mới chúng ta có mua lại bình chữa cháy cũ để sử dụng. Việc mua ban binh chua chay cu đang trở thành nhu cầu phổ biến đối với rất nhiều người, nhất là những gia đình không có điều kiện về mặt kinh tế. Việc mua lại bình chữa cháy cũ để sử dụng hoàn toàn phù hợp với túi tiền, bình chữa cháy cũ ở đây tuy không còn mới nhưng chất lượng sử dụng vẫn còn rất đảm bảo. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về bình chữa cháy cũng như nơi bán bình chữa cháy cũ giá rẻ, chất lượng an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Các loại bình chữa cháy hiện nay trên thị trường

Bình chữa cháy co2

  • Cấu tạo: Cụm van bình, vòi phun, thân bình, tay cầm và loa phun.
  • Phân loại: Bình chữa cháy khí co2 trên thị trường hiện nay được sử dụng rất phổ biến gồm loại bình 2kg, 3kg, 5kg, 24kg. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp và đem lại hiệu quả cao trong phòng cháy chữa cháy.
  • Tác dụng: Bình chữa cháy co2 dưới dạng khí nén lạnh tới 790 độ C, vì vậy có hiệu quả khi dập tắt các đám cháy ở giai đoạn mới khởi phát. Đặc biệt là khả năng dập tắt các đám cháy trong không gian kín, như trong phòng, nhà kho…
  • Cách sử dụng bình chữa cháy khí co2: Khi có đám cháy xảy ra chúng ta sẽ nhanh chóng một tay cầm loa phun một cách chắc chắn hướng vào đám cháy với khoảng cách an toàn, tay còn lại chúng ta sẽ mở van bình hoặc tháo chốt. Lúc này khí co2 sẽ phun ra dưới dạng tuyết tán khí lạnh khống chế đám cháy không cho lan rộng sang những khu vực khác.

Bình chữa cháy dạng bột

  • Cấu tạo của bình chữa cháy dạng bột: Đồng hồ áp lực, tay cò, vòi phun, vỏ bình và loa phun.
  • Phân loại: Bình chữa cháy dạng bột cũng rất đa dạng người mua có thể chọn lựa các loại bình như: bình chữa cháy bột BC( BC MFZ1, BC MFZ2, BC MFZ4, BC MFZ8, BC MFZL35), ABC( ABC MFLZ4, ABC MFZL8).
  • Tác dụng của bình chữa cháy dạng bột: Hiệu quả cao trong việc dập tắt các đám cháy có liên quan đến chất rắn, chất khí, chất lỏng. Đặc biệt ngược lại với bình chữa cháy khí co2 thì bình chữa cháy bột có hiệu quả rất nhiều khi dùng chữa các đám cháy ngoài trời tại thietbipccchanoi.com
  • Cách sử dụng bình chữa cháy dạng bột: Cách sư dụng loại bình này cũng rất đơn giản, khi có đám cháy xảy ra chúng ta cầm bình lên xốc bình liên tục. Sau đó rút chốt bảo hiểm ra ngoài, một tay chúng ta cầm vòi phun hướng vào đám cháy tay còn lại ấn tay cò là được.

Giá bình chữa cháy hiện nay

Với nhu cầu sử dụng bình chữa cháy ngày càng tăng cao, do đó các mặt hàng cũng có sự chênh lệch về giá cả. Vì vậy để mua được bình chữa cháy rẻ chúng ta có thể tìm tới các cửa hàng uy tín để mua được giá thành phù hợp và chất lượng đảm bảo. Ngoài ra nếu chúng ta không có điều kiện để mua bình chữa cháy mới thì cũng có thể đến những nơi mua ban binh chua chay cu để mua lại, mặc dù không mới nhưng lại rẻ và hiệu quả sử dụng vẫn còn rất tốt.

Bán bình chữa cháy cũ giá rẻ mà dùng như mới

Với những nơi có nhu cầu thanh lí lại bình chữa cháy cũ nhưng vẫn còn thời gian sử dụng, chúng tôi sẽ thu mua bình chữa cháy cũ và bán lại cho những ai có nhu cầu sử dụng cùng với khí công. Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc bình mới. Chúng tôi cam kết tất cả những bình chữa cháy trên chúng tôi bán cho người dùng đều còn thời gian sử dụng và chất lượng thì rất đảm bảo an toàn như bình mới vậy.

Qua bài viết trên hy vọng các bạn đã có những thông tin cần thiết về bình chữa cháy để qua đó có thể chon lựa cho mình bình chữa cháy sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của mình, nhưng phải chắc chắn rằng bình hoàn toàn sử dụng tốt là được nhé.