Nơi bán tranh chúc thọ song cụ phủ vàng ròng tại Hà Nội

Báo hiếu ông bà – cha mẹ là nghĩa vụ của con cháu. Cuộc sống bận rộn, đầu năm xuân năm mới vẫn là thời gian và cơ hội để con cháu tỏ lòng thành qua những dịp mừng thọ ý nghĩa. Thực may mắn cho gia đình nào khi cả 2 cụ ông và cụ bà vẫn còn và mạnh khỏe. Bởi vậy, việc mừng thọ còn mang giá trị vui mừng to lớn. Mua tranh chúc thọ tại hà nội cho 2 cụ cần lưu ý những gì và địa chỉ nào bán tranh uy tín?

Lưu ý khi mua tranh chúc thọ song cụ phủ vàng ròng

Chúc mừng 1 cụ đạt được độ tuổi cao đã là một niềm vui khôn lường, việc cả 2 cụ cùng chào đón dấu mốc mới thực là song hỷ lâm môn. Dòng tranh chúc thọ song cụ phủ vàng ròng sẽ là lựa chọn quà tặng ý nghĩa mà con cái dành tặng ông bà. Không chỉ vấn đề giá trị mà còn là tính thẩm mỹ và ý nghĩa bức tranh là quà tặng quan trọng, bởi vậy, người mua cần lưu ý những điểm sau đây khi mua tranh chúc thọ song cụ:

  • Kiểm tra kỹ thuật khắc tranh song cụ: đường nét chạm trổ sắc xảo, tỉ mỉ. Chất liệu là đồng tấm liền mạch để tạo nên sự mềm mại uyển chuyển trong mỗi bức hình. Độ dày của đồng thường từ 0.7 – 1 ly, nội bật trên nền vải đỏ. Tranh được phủ vàng bề mặt sáng bóng và đều tay.
  • Chọn phối cảnh bức tranh hài hòa họa tiết theo tích mừng thọ xưa, với hình ảnh 2 cụ và con cháu quây quần. Hình ảnh không quá rối, có đủ câu đối và thơ ý nghĩa.
  • Chọn tranh cho song cụ không cần quá lớn, mà cần chú ý đến khổ tranh phù hợp với không gian nội thất phòng khách hoặc vị trí treo.
  • Sản phẩm được đóng khung đẹp mắt với khung gỗ màu cánh dán, chắc chắn, kính sáng bóng tạo nên sự sang trọng cho tác phẩm và bảo vệ chống bụi bẩn, ẩm mốc do điều kiện môi trường.

Địa chỉ bán tranh chúc thọ uy tín tại Hà Nội

Nơi bán tranh mừng thọ bằng đồng tại Hà Nội uy tín, giá tốt được nhiều người quan tâm. Bởi thị trường đa dạng nhiều mẫu thiết kế và mức giá thành cũng có sự khác biệt. Tại Hà Nội, khách hàng có thể tới trực tiếp showroom của Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát:

  • Showroom 1: 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội .
  • Showroom 2: 202 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Thành Phát là cơ sở sản xuất tranh đồng mỹ nghệ chúc thọ ông bà, tranh thog thủy, nội thất đẹp. Với đội ngũ nhân viên là thợ có tay nghề đảm bảo những bức tranh chúc thọ ý nghĩa về nội dung, tinh tế đến từng đường nét. Khách hàng sẽ được bảo hành tranh trong thời gian dài, cùng chính sách mua hàng linh hoạt đảm bảo tranh đẹp và ưng ý như cam kết. Người mua có thể trả lại hàng nếu tranh không như thỏa thuận ban đầu. Cam kết giá cả tranh luôn niêm yết và ưu đãi nhất cho khách hàng.

Tranh chúc thọ không chỉ mang giá trị trang trí mà còn là lựa chọn quà tặng ý nghĩa mà con cháu dành tặng ông bà nhân dịp trọng đại. Dòng tranh chúc thọ cao cấp phủ vàng ròng – mức giá sẽ khá cao, yêu cầu kỹ thuật gia công cao để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tranh tốt nhất. Đồ đồng Thành Phát là địa chỉ gia công và sản xuất đồ mỹ nghệ làm quà tặng nhân dịp trọng đại như chúc thọ. Dòng tranh chúc thọ phủ vàng ròng tại Thành phát được đánh giá cao về tính thẩm mỹ sẽ làm hài lòng khách hàng. Liên hệ để được tư vấn chọn tranh và nhận báo giá cụ thể.